Nhà phố cấp 4 mái bằng

Long Khánh, Đồng Nai

Diện tích:
120 (m2)
Số tầng:
1 (tầng)
Phòng ngủ:
3 (phòng)
Đơn giá: 5 (triệu/m2)

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Giới thiệu Nhà phố cấp 4 mái bằng

Nhà cấp 4 mái bằng là kiểu nhà có phần mái đổ sàn bê tông cốt thép bằng phẳng, dễ dàng chịu tải phù hợp với những phong cách tối giản và hiện đại.

Mái bằng có kiến trúc tương đối bằng phẳng thích hợp với những công trình nhà phố, trong ngõ ngách hoặc có diện tích đất nhỏ hẹp. Nó cho phép sự tự do thiết kế với tối đa diện tích mà không cần lo ngại phần đất dành cho mái nhà rộng dư ra.

Và một điều tất nhiên chính là việc mái bằng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với mái thái. Bạn chỉ cần đổ bê tông và làm chắc chắn phần mái thay vì phải nghiên cứu kỹ độ dốc để có một mái thái ưng ý. Ngoài ra, có thể kể đến một số khoản phụ thêm cần có nếu bạn xây các loại mái khác.

Xây nhà mái bằng giúp bạn tận dụng tối đa tầng áp mái để tăng không gian sinh hoạt hay làm nhà kho, sân thượng, hoặc cũng có thể làm góc thư giãn cho gia đình. Nếu trong tương lại, gia đình có thêm thành viên hoặc có nhu cầu muốn thêm tầng mới, cải tạo tầng cũ thì việc xây dựng nới tầng cũng không quá khó khăn so với nhà cấp 4 mái thái.

Thiết kế nhà phố mái bằng còn có khả năng chống cháy cao và hạn chế việc bị dột, thủng như mái tôn hay mái ngói. Dễ nhận thấy những kiểu cấu trúc này có ưu điểm là vô cùng bền bỉ và khả năng chống chịu bền vững trước các tác động của tự nhiên (mưa dông, mưa bão vì có độ dốc chỉ khoảng tầm từ 5 – 8%).

Quy mô dự án Nhà phố cấp 4 mái bằng

 • Diện tích

  120 (m2)

 • Đơn giá

  5 (triệu/m2)

 • Số tầng

  1 (tầng)

 • Phòng ngủ

  3 (phòng)

 • WC

  2

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây